Trang chủ  /  Hình thức thanh toán  /  Skrill – Moneybookers

Skrill – Moneybookers

Skrill là gì?

Skrill là một doanh nghiệp thương mại điện tử cho phép thực hiện thanh toán và chuyển tiền thông qua mạng Internet, với phương châm kinh doanh chi phí chuyển tiền thấp nhất quốc tế. Skrill – MoneyBookers thuộc sở hữu và điều hành bởi Skrill Limited, một công ty trụ sở tại Anh theo quy định của Cơ quan Thực hiện Tài chính FCA và được phép hoạt động trong Liên minh châu Âu.

Skrill – MoneyBookers

Skrill áp dụng thanh toán kỹ thuật số đơn giản, an toàn và nhanh chóng từ năm 2001. Chúng tôi đang là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát triển các giải pháp thanh toán toàn cầu cho doanh nghiệp và cá nhân, ví dụ như nộp tiền vào một trang web chơi game, mua hàng trực tuyến hoặc gửi tiền cho gia đình và bạn bè. Skrill là một công ty toàn cầu có trụ sở tại London và văn phòng của chúng tôi trên khắp Châu Âu và Mỹ, với hơn 500 nhân viên đại diện cho hơn 30 quốc gia.
Ngày thành lập: 27/07/2001
Người sáng lập: Daniel Klein – Benjamin Kullmann
Trụ sở chính: 25 Canada Square, London, United Kingdom
Phạm vi hoạt động: Toàn Cầu
Doanh thu: +$331 million (2014)
Số lượng nhân viên: +700 Người
Công ty mẹ: Paysafe Group
Website: www.skrill.com

Lịch sử hoạt động

 2001: Moneybookers – sau này đổi tên thành Tập đoàn Skrill – được thành lập.
 2002: Sự ra mắt của Moneybookers.com đánh dấu bước đầu tiên của chúng tôi hướng tới giúp người tiêu dùng gửi tiền trực tuyến chỉ với một địa chỉ email và mật khẩu. Chúng tôi đã trở thành tổ chức phát hành tiền điện tử đầu tiên của châu Âu – Theo quy định của FCA
 2007: Investcorp Đối tác công nghệ hoàn tất mua lại của Moneybookers.
 2009: Chúng tôi liên kết với eBay và ban hành MasterCard® trả trước
 2010: Chúng tôi bắt đầu thay đổi thương hiệu của chúng tôi thành Skrill, phát triển để mở rộng và cải thiện mạng lưới thanh toán toàn cầu Moneybookers hơn nữa.
 2011: Skrill thêm Thanh toán bằng hóa đơn và Thanh toán bằng Instalments Sau khi Payolution trở thành một phần của Tập đoàn Skrill.
 2012: Skrill 1-Tap một nền tảng thanh toán nhấp chuột duy nhất dẫn đầu thị trường cho phép chuyển đổi tối ưu và các giao dịch điện thoại di động thân thiện
 2013: Skrill mua PaySafeCard, cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu trả trước của châu Âu, để trở thành sự lựa chọn ưa thích cho các khoản thanh toán trực tuyến.
 2014: Skrill mua Ukash để mở rộng quy mô của PaySafeCard, nâng cao hơn nữa vị thế của mình trong thị trường trực tuyến trả trước của châu Âu.
 Hiện nay: Skrill mang lại sự thanh toán đơn giản, an toàn và nhanh chóng trong gần 200 quốc gia và 40 loại tiền tệ

 

Danh hiệu và giải thưởng

Gửi tin nhắn