Neteller

Giới thiệu về Neteller

Trong hơn một thập kỷ, NETELLER đã cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn để chuyển tiền trực tuyến. Là một trong những doanh nghiệp chuyển tiền độc lập lớn nhất thế giới, chúng tôi xử lý hàng tỷ đô la giao dịch mỗi năm.
Được sự tín nhiệm của các thương nhân và người tiêu dùng, dịch vụ tài chính của chúng tôi trải rộng hơn 200 quốc gia và các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp.
Các dịch vụ NETELLER được điều hành bởi Optimal Payments Limited™.
Được thành lập vào năm 1999, Optimal Payments Limited™ đã cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân một một hình thức thanh toán trực tuyến thay cho các phương pháp thanh toán truyền thống.
Chúng tôi giúp khách hàng nhận và chuyển tiền của họ một cách an toàn và bảo mật, và cung cấp cho các doanh nghiệp thêm một sự lựa chọn cho cổng thanh toán mà các phương pháp truyền thống không thể làm được
Hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới đã sử dụng NETELLER để trả tiền và nhận tiền trên hàng ngàn trang web. Ngoài các tùy chọn trực tuyến và ngoại tuyến; họ cũng được hưởng truy cập nhanh đến tiền mặt tại hàng triệu điểm ATM và địa điểm trực tuyến.
Quy chế tài chính
Bởi vì chúng tôi đang được ủy quyền của Cơ quan Thực hiện tài chính ở Anh, chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất qua kinh doanh và dịch vụ trên toàn thế giới. Các biện pháp công nghiệp hàng đầu của chúng tôi vật lý và điện tử bảo mật và các giao thức phòng, chống rửa tiền của chúng tôi đảm bảo các thành viên được bảo vệ càng nhiều càng tốt từ trộm danh tính và lừa đảo.
Chúng tôi cũng tổ chức hơn 100% trên tiền gửi trong các tài khoản tách biệt độc lập để bảo vệ bạn. Hàng triệu thành viên từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng chúng tôi khi lưu trữ tiền của họ.
Chứng chỉ giấy phép hoạt động
Paysafe Group Plc, Audax House, Finch Road, Douglas, IM1 2PT, Isle of Man
Optimal Payments Ltd, Compass House, Vision Park, Chivers Way, Histon, Cambridge, CB24 9AD, United Kingdom
Netbanx Ltd, Compass House, Vision Park, Chivers Way, Histon, Cambridge, CB24 9AD, United Kingdom
Paysafe Group Plc, 2 Place Alexis-Nihon, 3500 de Maisonneuve Blvd. W., Suite 700, Montreal, Quebec, Canada, H3Z 3C1
Optimal Payments, 75 Promenade du Portage, Gatineau, Quebec, Canada, J8X 2J9
Optimal Payments, 40 Wall Street 28th Floor, New York, NY 10005 USA
Hỗ trợ khách hàng
Với hàng trăm nhân viên trên toàn thế giới, đội ngũ phát triển nhanh chóng của chúng tôi có trí thông minh, thái độ và kỹ năng để cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến và dịch vụ khách hàng tốt nhất
Trụ sở chính của công ty chúng tôi được đặt tại Isle of Man, với các văn phòng khu vực tại Cambridge, Montreal và Calgary. Website: www.Neteller.com

Gửi tin nhắn