Trang chủ  /  Bank  /  Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền ví Neteller

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền ví Neteller

Theo ghi nhận của Ban hỗ trợ LENMANGLAMGIAU Chúng tôi đã nhận được khá nhiều yêu cầu hướng dẫn cách chuyển tiền giữa các ví điện tử Neteller. Vì thế với bài viết này, HotForex Việt Nam sẽ chia sẻ Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền ví Neteller để cho những thành viên mới sử dụng Neteller hiểu rõ hơn các thao tác và bảo đảm sự an toàn trong giao dịch.
Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Netellerhttps://member.neteller.com/mobile/. Nếu chưa có tài khoản, Bạn có thể click tạo tài khoản Neteller tại đây
Bước 2:
1- Chọn Money Transfer – Chuyển tiền
2 – Nhập mã Secure ID Neteller – dãy số này Neteller cung cấp khi mở thành công tài khoản. Nếu trong trường hợp Bạn quên Secure ID, Bạn có thể Click Retrieve Secure ID và làm theo hướng dẫn để lấy lại mã số chuyển tiền.
3 – Click Continue – Tiếp tục
Bước 3:
1 – Nhập địa chỉ email Neteller của người cần chuyển tiền
2 – Nhập số tiền cần chuyển
3 – Chọn loại tiền – Thường là USD
4 – Phí giao dịch chuyển tiền là 1% (tối đa 10$). Nếu Bạn muốn chịu phí chuyển tiền thì tick vào mục này – I will pay the processing fee – Tôi sẽ trả phí xử lý. Nếu Bạn không chọn mục 4 thì bên nhận sẽ chịu phí.
5 – Nhập nội dung chuyển tiền – Viết tiếng Việt không dấu

6 – Click Continue

Lưu ý: Số tiền nhỏ nhất có thể chuyển là 5$ và lớn nhất cho một lần gửi tiền là 5.000$

Bước 4: Xác nhận lệnh chuyển tiền Neteller là chính xác
Và Bạn sẽ nhận được thông báo lệnh chuyển thành công, đồng thời trong email đã đăng ký Mở tài khoản Neteller sẽ có kê khai chi tiết giao dịch.
Thông báo thành công qua Email
Vậy là Bạn đã hoàn thành một lệnh chuyển tiền từ ví Neteller sang 1 ví Neteller khác. Thật là đơn giản phải không nào?. Nếu Bạn gặp khó khăn xin vui lòng liên hệ chúng tôi, đừng ngần ngại. Thanks!

Gửi tin nhắn