Trang chủ  /  Tin tức  /  [Binary Options] Chơi game gì để cải thiện giao dịch?

[Binary Options] Chơi game gì để cải thiện giao dịch?

Quyền chọn Nhị phân giống như một trò chơi phản xạ. Bạn cần phải ra quyết định thật nhanh và quyết đoán. Tất cả những gì bạn có được là các Indicator, đường xu hướng, MA, đường hỗ trợ kháng cự … Dựa vào các thông tin này, bạn phân tích mức độ rủi ro và cơ hội vào lệnh và ra quyết định. Một vài Traders còn sắm vài màn hình để nhìn biểu đồ một cách thuận tiện nhất, không cần phải bật qua lại màn hình nhiều lần.

Một vài bộ phận trên cơ thể chúng ta muốn luyện tập để quá trình xử lý được nhanh hơn. Trước tiên là đôi mắt cần phải nhanh nhạy để phát hiện ra Price Action cũng như các Indicator, sau đó não bạn sẽ làm việc để đưa ra quyết định và cuối cùng là đôi tay cần phải thao tác thuần thục một cách chính xác để bấm nút vào lệnh đúng thời điểm.

Như vậy, theo một khía cạnh nào đó, hai kỹ năng thiết yếu cần có để giao dịch Binary Options là kỹ năng phản xạ và kỹ năng ra quyết định. Hãy cùng điểm qua một vài trò chơi giúp ta luyện tập các kỹ năng này.

# Mahjong

# Jewels star

# Brick games

# Solitaire

# Maze games

# Snake games

Phía trên là các game mini kinh điển. Mình hay chơi các game sau:

#Temple Run

#Poke

#Chess

Chess piece on a chess board, black and white

Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao, với những game không bắt buộc về thời gian như Solitaire, cờ vua, bạn nên tự ép mình vào một quỹ thời gian đếm lùi để tăng áp lực ra quyết định nhanh.

Bạn hay chơi những game nào? Hãy comment bên dưới.

 

 

 

 

Gửi tin nhắn